+ Giới thiệu
+ Giới thiệu
Tiền thân của CÔNG TY CỔ PHẦN TQCOM là một nhóm các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư hàng đầu của trường Đại học Quốc gia Hà nội, đại học Bách khoa và đại học Chosun Hàn quốc hợp tác trong nhiều dự án phát triển các hệ thống và thiết bị kỹ thuật như: thiết bị phát FM công suất 2kW băng tần 90 - 108MHZ, phát triển hệ thống giám sát điều khiển nhà thông minh... cũng như trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp linh kiện điện tử.
+ Lĩnh vực Kinh doanh
+ Lĩnh vực Kinh doanh
Là thành viên chính thức của các tổ chức phân phối linh kiện điện tử hàng đầu trên thế giới như Digikey, Mouser, HK-Inventory... TQCOM cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại linh kiện điện tử viễn thông như: chip bán dẫn, linh kiện thụ động, các đầu nối, giắc cắm, điện trở, Rơle... với mức giá cạnh tranh nhất, thời gian ngắn nhất và với chất lượng đạt tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu.
+ Tầm nhìn & Sứ mệnh
+ Tầm nhìn & Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là: Đóng góp cho hoạt động xã hội lớn nhất; Tổ chức hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp nhất; Hệ thống phân phối và chăm sóc khách hàng tốt nhất; Tốc độ tăng trưởng doanh thu lớn nhất; Công ty cung cấp linh kiện điện tử nội địa được yêu thích nhất.
+ Cam kết về Cung ứng
+ Cam kết về Cung ứng
Cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần TQCOM xin được cam kết: Chất lượng hàng hóa tốt nhất; Giá thành cạnh tranh nhất; Dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất; Luôn đủ hàng đáp ứng nhu cầu đa dạng và thay đổi liên tục của Khách hàng và nhập Linh kiện hiếm với thời gian ngắn nhất; Địa chỉ tin cậy, có uy tín với Khách hàng.

 Công ty Cổ phần TQCOM ®

Địa chỉ: Số 35, phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : (+84).3556.0023

Fax           : (+84).3556.0024

 

 

 

Lượng truy cập : 384384 lượt

Trực tuyến : 32

Bản quyền 2009 TQCOM J.S.C